ทักทายกันหน่อย

สวัสดีค่ะ สำหรับท่านที่หลงเข้ามาในบล็อคนี้ ^_^
ยินดีต้อนรับทุกคนจ๊า ฝางทริปบล็อคจัดทำขึ้นมาเพื่อรวบรวม ข้อมูลเกี่ยวกับ อ.ฝาง โดยหวังเล็กๆ ว่าคงจะเป็นประโยชน์กับใครสักคนที่จะเดินทางเข้ามาที่นี่ บทความและภาพถ่ายทั้งหมด แม้จะไม่ค่อยสวยแต่ก็หวงนะจ๊ะ ไม่อนุญาตให้ทำสำเนาหรือดัดแปลง หากต้องการเผยแพร่ รบกวนให้เครดิตบล็อคด้วยนะจ๊ะ

สวนส้มธนาธร บ้านลาน

สวนส้มธนาธร 2 (บ้านลาน)
               สวนส้มธนาธร เป็นที่รู้จักของชาวเมืองฝางเป็นอย่างดี เริ่มเพาะปลูกเมื่อ ปี พ.ศ. 2527 จำนวนกว่า 700 ไร่ บนพื้นที่ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์ที่งดงาม
                   หากมาเที่ยวในช่วง พ.ย. - ก.พ. ของทุกปี นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับต้นส้ม ที่ผลิดอกออกผลเหลืองทองอร่าม ตัดกับสีเขียวของใบไม้ แซมสลับด้วยสีดอกไม้นา ๆ พันธุ์ 
จุดชมวิว บ้านโรจน์  

              นอกจากจะได้รับ การต้อนรับอย่างเป็นกันเองจาก ชาวไร่ส้มด้วยรอยยิ้ม    ทางสวนยังมียานพาหนะพิเศษ  ที่เรียกว่ารถเรือ ไว้บริการสำหรับผู้ท่องเที่ยวที่มาเป็นคณะไว้เที่ยวชมสวน  มีรถกอล์ฟ ไว้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว มีผู้ดูแลให้คำแนะนำท่านตลอดเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงเกษตรของสวนส้มธนาธร
                 สัมผัสบรรยากาศแบบชาวสวนส้ม...จากแหล่งกำเนิดส้มสายน้ำผึ้ง อันลือชื่อ  พร้อมกับรับฟังการตอบปัญหาเรื่อง การปลูกส้มให้ผู้ที่สนใจทุกขั้นตอน
 สวนส้มธนาธรไม่ได้มีแค่ส้ม แต่ยังมีกล้วยไม้ พันธ์ไม้ดอกไม้ประดับ  รวมทั้งผักไฮโดรโพนิกส์ เพื่อสุขภาพให้ท่านได้  เข้ามาดูและศึกษาวิธีการเพาะปลูก รวมทั้งชิมผักสลัดสด ๆ จากสวนส้มธนาธร
                        และแน่นอนที่สุด ยังมีส้มที่แสนอร่อย กับน้ำส้มที่คั้นกันสดๆ  พร้อมทั้งของฝากของที่ระลึก ให้ท่านได้จับจ่ายเป็นของฝาก ของกำนัล อย่างมากมาย เพื่อให้ท่านได้มีความสุขและความสบายใจอย่างเต็มที่
การเดินทาง
แผ่นที่การเดินทางจ๊า...

  
อันนี้แผนที่จากเวปสวนส้มธนาธร  http://www.tntorchard.com/map.html
 รายละเอียดเพิ่มเติม  ติดต่อสอบถามได้ที่
สำนักงานใหญ่ สวนส้มธนาธร ตู้ ปณ.72 อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ 50110
โทรศัพท์ (053)346554-6 /(053)883392-7/(053)883420-2
โทรสาร (053)346598/(053)883833
เวปไซต์  http://www.tntorchard.com/

ป้ายกำกับ

เที่ยวฝาง ที่พัก อ.ฝาง สถานที่ท่องเที่ยว อ.ฝาง โรงแรม อ.ฝาง อ.ฝาง สถานที่ท่องเที่ยว อ.แม่อาย เที่ยวแม่อาย ข้อมูล อ.ฝาง งานราชพฤกษ์ ดอยอ่างขาง ดอยอ่างขาง.ถนนขึ้นดอยอ่างขาง พระนางสามผิว พิพิธภัณฑ์โรงงานหลวงที่ 1 (ฝาง) พืชสวนโลก2554 อุทยานแห่งชาติดอยฟ้าห่มปก 0เดินขึ้นดอยสุเทพ $วันวิสาขบูชา 2554 Chiang Mai Jazz In The City Fetival 2012 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระเหรี่ยงคอยาว กษรินคอร์ท กาชาดฝาง กาดเมืองผี กาดเมืองผี ไชยปราการ การเดินทาง กำหนดการงานสงกรานต์เชียงใหม่ ขอเชิญ งานของขวัญ ของที่ระลึก งานยี่เป็งเชียงใหม่ ดวงประทีปพราวนภา ถนน เชียงใหม่ - ฝาง ถนนคนเดิน อ.ฝาง ถ้ำห้วยบอน ทอผ้าบ้านใหม่หมอกจ๋าม ทิวลิปดอยผาแดง ท่าเรือบ้านท่าตอน นั่งเรือแม่น้ำกก น้ำตกปู่หมื่น น้ำท่วมฝาง น้ำพุร้อน อ.ฝาง บริจาคโลหิต บ้านดินรีสอร์ท บ้านเมืองเหนือรีสอร์ท บ้านใหม่พัฒนา(นานาเผ่า) บ้านใหม่หมอกจ๋าม บ้านไม้หอมฮิโนกิ ประวัติ อ.ฝาง ประวัติ อ.แม่อาย ประวัติพระเจ้าพรหมมหาราช ปรีญาแมนชั่น ปะด่อง พระธาตุสบฝาง พลุนานาชาติ พลุนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ภูแสนดาว มหกรรมบอลลูนนานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ มหกรรมอาหารเวียงฝาง อร่อยได้ ไร้แอลกอฮอล์ ร่มบ่อสร้าง ลอยกระทง ลอยกระทง54 ลอยกระทงเชียงใหม่ ลาหู่ วัด อ.ฝาง วัดจองตก วัดจองออก วัดต้นรุง วัดพระธาตุสบฝาง วัดหมอกจ๋าม วัดเจดีย์งาม วัดใหม่หมอกจ๋าม วันวิสาขบูชา สภากาชาด สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ แม่ริม สวนพฤกษศาสตร์แม่ริม สวนส้มธนาธร หน่วยจัดการต้นน้ำห้วยสูน หมายเลขโทรศัพท์ อ.ไชยปราการ อนุสาวรีย์ พระเจ้าฝาง-พระนางสามผิว อุทยานดอยฟ้าห่มปก เจ้าแม่มะลิกา เชิญร่วมบริจาคโลหิต เดินขึ้นดอยสุเทพ เทศกาลกินเจ อ.ฝาง เทศกาลดอกไม้บาน เทศกาลบ่อสร้างและหัตถกรรมสันกำแพง ครั้งที่ 29 เที่ยวท่าตอน เมืองคอนวิลล่า เวียงแก้วรีสอร์ท เฮือนแสนฝาง แผนที่ ต.ท่าตอน แมนชั่นฝางวิลล่า โรงพยาบาล โรงเตี้ยมถ้ำง้อบ โรงแรมบ้านฝาง โรงแรมบ้านสบาย ไม้หอมฮิโนกิ

ค้นหาบล็อกนี้